Tại sao đàn ông không biết cách lắng nghe còn phụ nữ không biết đọc bản đồ? – Văn nghị luận 12 hay nhất

Câu hỏi: Tại sao đàn ông không biết cách lắng nghe còn phụ nữ không biết đọc bản đồ?

ảnh

Lời giải

Tại sao trí tưởng tượng của đám đàn ông lại khác xa với đám phụ nữ? Đàn ông tìm kiếm tuýp phụ nữ như thế nào để thiết lập các mối quan hệ lâu dài? Điều gì quyết định mức độ nam tính hay nữ tính của mỗi người. Đồng tính là do lựa chọn hay gen di truyền quyết định từ trước? Cuốn sách trả lời những câu hỏi này qua các nhà nghiên cứu sinh học về thể chất của cả nam và nữ, cũng như qua hàng loạt các thí nghiệm và điều tra đã được thực hiện ở các quốc gia…. Hiểu biết những khác biệt về giới tính này không đơn thuần đánh giá các mối quan hệ kiểu toan tính. Mà đó là sự hiểu biết về nguồn gốc của những khác biệt, chấp nhận rằng sự khác biệt tồn tại và học cách đối phó với những khác biệt một cách hợp lý.

Tại sao đàn ông không biết cách lắng nghe còn phụ nữ không biết đọc bản đồ là một trong nhiều cuốn sách viết về sự khác nhau giữa đàn ông và đàn bà – vốn là hai nửa không thể thiếu của thế giới loài người. Cuốn sách đề cập đến nhiều khía cạnh của hai giới như sự khác biệt về ngôn ngữ, khả năng tập trung, khả năng định vị không gian,…Đọc sách xong chắc chắn bạn sẽ được mở mang rất nhiều điều và cả những kỹ năng, cả những điều mà trước giờ đã biết, nhưng chưa biết đủ. Hai cực của giới tính rất thú vị, chỉ cần biết và thấu hiểu lẫn nhau, thì chiến tranh nhất định sẽ không xảy ra.

Cuốn sách được viết bởi cặp đôi tác giả mà là 2 vợ chồng. Cuốn sách hoàn hảo về ngôn ngữ cơ thể của họ và có thể nói cuốn Tại sao đàn ông không biết cách lắng nghe còn phụ nữ không biết đọc bản đồ còn được viết suất sắc và cuốn hút hơn nhiều. Sự phối hợp giữa một cặp vợ chồng thông thái khi họ lấy nhau chính là những điều trong cuộc sống của bản thân, họ tìm cách giải quyết cho bản thân cũng đồng thời giúp độc giả tìm được tiếng nói chung trong gia đình, giúp hai bộ não có cấu trúc khác nhau có thể thông cảm và hiểu cho nhau. Bản chất của đàn ông và phụ nữ là những kẻ cùng loài nhưng khác giống, hiểu và chấp nhận sự khác biệt của nhau chính là tiền đề cho một mối quan hệ bền vững.

“Có người đã nói “Nếu tôi đọc và nghiền ngẫm cuốn sách này sớm, có thể cuộc đời tôi đã khác…”. Đọc và nghiền ngẫm, áp dụng những lời khuyên cụ thể được đưa ra trong cuốn sách, có thể bạn sẽ hạnh phúc hơn, khỏe mạnh hơn và hòa hợp hơn, đạt đến những gì chính bạn mong muốn.Hãy biến cuốn sách này thành một phần cuộc sống của bạn.”

THÔNG TIN CHI TIẾT 

Nhà xuất bản: NXB Khoa học – Xã hội

Ngày xuất bản: Đang cập nhật

Nhà phát hành: Alphabooks

Kích thước: 13.0 x 20.5 cm

Số trang: 388 trang

Trọng lượng: 500 gram

Tại sao đàn ông không biết cách lắng nghe còn phụ nữ không biết đọc bản đồ là cuốn sách về chủ đề gia đình. Ngoài ra còn rất nhiều cuống sách thuộc chủ đề này có nội dung hấp dẫn có thể kể đến như:

1. Thiên Chức Thật Phiền Phức

2. Bí Mật Hành Trình Tình Yêu (Tái Bản 2015)

3. Đàn Ông Sao Hỏa, Đàn Bà Sao Kim – Hạnh Phúc Bên Nhau

4. Dị Bản Của Mỗi Nhà

5. Tủ Sách Giáo Dục Trong Gia Đình – Gia Đình Nơi Để Yêu Thương Và Được Yêu Thương

6. Em Đồng Ý Ly Hôn

7. Bí Quyết Giúp Tình Yêu Bền Vững

8. Giải Đáp Chuyện Yêu

9. Những quy tắc trong đời sống vợ chồng

10. Bí quyết để có một gia đình hạnh phúc

Hy vọng rằng với Tại sao đàn ông không biết cách lắng nghe còn phụ nữ không biết đọc bản đồ cùng với một số cuốn sách mà mình đã tổng hợp trên đây, sẽ giúp cho các cặp vợ chồng thêm thấu hiểu và yêu thương nhau nhiều hơn để giúp cho hôn nhân gia đình mãi mặn nồng và hạnh phúc! Chúc các bạn thành công!

Đăng bởi: Wikichiase.com

Chuyên mục Giáo dục

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *