Mở bài Những đứa con trong gia đình – Văn mẫu 12 hay nhất

          Những tác phẩm viết về các thế hệ cách mạng, với lòng yêu nước thiêng liêng dường như đã không còn quá xa lạ trên văn đàn, vậy thì làm thế nào để tìm kiếm những cách viết mở bài sáng tạo, hãy cùng tham khảo Top 3 Mở bài gián tiếp Những đứa con trong gia đình dưới bài viết sau đây nhé.

Mở bài Những đứa con trong gia đình (Top 3 bài mẫu) | Văn mẫu 12 hay nhất

Mở bài Những đứa con trong gia đình – Bài mẫu 1

Tinh thần yêu nước dường như đã trở thành một nét đẹp truyền thống của con người dân tộc Việt Nam. Qua mỗi tác phẩm nghệ thuật, vẻ đẹp ấy lại được sáng lên, và được bồi đắp thêm những chiêm nghiệm sâu sắc của ngòi bút. Với Nguyễn Thi -một nhà văn Nam Bộ, thông qua tác phẩm Những đứa con trong gia đình, nhà văn đã cho thấy sự hòa quyện, gắn bó giữa tình cảm gia đình với tình yêu tổ quốc, từ đó tạo nên sức mạnh chiến đấu quật cường của người dân Việt Nam qua bao thế hệ.

Mở bài Những đứa con trong gia đình – Bài mẫu 2

Có một đề tài, vẫn luôn trở lại như một lời khấn khứa, đó là đề tài về đất nước, quê hương, mà trong đó hẳn là mạch nguồn của lòng yêu nước mãnh liệt và tinh thần yêu nước kiên cường, bất khuất vẫn luôn là sợi chỉ đỏ xuyên suốt các thời kỳ văn học. Và đến với “Những đứa con trong gia đình”, Nguyễn Thi bằng cách khai thác mạch kể sáng tạo, mới mẻ đã một lần nữa tạo cho người đọc những cảm nhận mới mẻ về một đề tài đã được nhiều ngòi bút khai thác.

Mở bài Những đứa con trong gia đình – Bài mẫu 3

Nguyễn Thi là một nhà văn Nam Bộ, với lối hành văn mang đậm bản sắc Nam Bộ cùng ngôn ngữ giàu giá trị, đã giúp nhà văn khắc họa một cách sinh động, mới mẻ mà thấm thía mối quan hệ giữa tình yêu gia đình và tình yêu tổ quốc, và qua từng trang sách để lại trong lòng người đọc những chiêm nghiệm sâu sắc.

Đăng bởi: Wikichiase.com

Chuyên mục Giáo dục

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *