Kết bài Thương vợ (Top 3 bài mẫu)

           TOPLOIGIAI gửi đến các bạn Top 3 bản Kết bài Thương vợ hay nhất, qua bài viết này các bạn có thể hiểu hiểu rõ hơn cách làm một kết bài và còn có thể tham khảo thêm được nhiều kiểu kết cho bài văn của mình thêm độc đáo. Mời các bạn cùng xem các cách kết bài dưới đây nhé!

Kết bài Thương vợ (Top 3 bài mẫu) | Văn mẫu 11 hay nhất

Kết bài Thương vợ – Bài mẫu 1

Thông qua Thương vợ, ta phần nào thấy được sự hi sinh tần tảo và chịu thương chịu khó của bà Tú. Đồng thời, cho ta một cảm nhận mới mẻ trong mạch thơ trào phúng nổi bật của Tú Xương, đó là những chắt chiu, yêu thương trân trọng, và hơn hết là tự trào phúng mình để bày tỏ tấm lòng mình đến người vợ.

Kết bài Thương vợ – Bài mẫu 2

Vẫn bằng giọng thơ tuy trào phúng, sắc nhọn chua cay, nhưng đằm thắm yêu thương trân trọng, Tú Xương gửi đến bà Tú – người phụ  nữ một nắng hai sương, tần tảo sớm hôm gánh trên vai cả gia đình trong cuộc mưu sinh khó nhọc. Với bà Tú, những vần thơ trong Thương vợ dường như không chỉ là sự trân trọng, mà còn là sự biết ơn, và còn chút gì đó áy náy, hối lỗi của ông Tú gửi đến bà.

Kết bài Thương vợ – Bài mẫu 3

Thương vợ một lần nữa cho ta cảm nhận sâu sắc hơn về thế giới nghệ thuật trong thơ Tú Xương, bên cạnh những vần thơ sắc nhọn, đay nghiến xã hội kim tiền ô trọc, vẫn còn đó những câu thơ đằm thắm tình thương và sự trân trọng biết ơn mà ông dành cho người vợ của mình.

Tham khảo: 

Đăng bởi: Wikichiase.com

Chuyên mục Giáo dục

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *