Kết bài Rừng xà nu hay – Văn mẫu 12 hay nhất

           TOPLOIGIAI gửi đến các bạn Top 3 Kết bài Rừng xà nu hay nhất, qua bài viết này các bạn có thể hiểu hiểu rõ hơn cách làm một kết bài và còn có thể tham khảo thêm được nhiều kiểu kết cho bài văn của mình thêm độc đáo. Mời các bạn cùng xem các cách kết bài dưới đây nhé!

Kết bài Rừng xà nu (Top 3 bài mẫu) | Văn mẫu 12 hay nhất

Kết bài Rừng xà nu – Bài mẫu 1

Thông qua Rừng xà nu, người đọc một lần nữa càng cảm nhận một cách thấm thía những hy sinh lớn lao mà các thế hệ trước đã tạo ra để xây dựng, bảo vệ độc lập dân tộc. Đồng thời, cũng từ đó thấm thía hơn vẻ đẹp tâm hồn riêng của người dân Tây Nguyên đại ngàn, luôn khao khát tự do, khao khát sự sống.

Kết bài Rừng xà nu – Bài mẫu 2

Bằng cách kể chuyện đầu cuối tương ứng, Nguyễn Trung Thành đã xây dựng được một tứ truyện tuyệt đẹp cho tác phẩm của mình, đồng thời càng khẳng định được hình tượng rừng xà nu là hình tượng xuyên suốt toàn tác phẩm, nó vừa là biểu tượng cho vẻ đẹp, cho sức sống và cả sức mạnh của người dân tây Nguyên.

Kết bài Rừng xà nu – Bài mẫu 3

Nguyễn Trung Thành đã đưa vào trong Rừng xà  nu những yếu tố mang đậm chất Nam Bộ, vì thế khiến tác phẩm giàu màu sắc cá nhân, giàu nét độc đáo. Tác phẩm không chỉ thành công trong việc khắc họa hình tượng người dân Tây Nguyên giàu truyền thống yêu nước, tinh thần quật cường bất khuất ý chí hiên ngang, mà còn là những trang viết mang đậm khuynh hướng sử thi và cảm hứng lãng mạn-nét tiêu biểu của văn học thời kì cách mạng.

Đăng bởi: Wikichiase.com

Chuyên mục Giáo dục

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *