Kết bài Hạnh phúc của một tang gia (Top 3 bài mẫu)

           TOPLOIGIAI gửi đến các bạn Top 3 bản Kết bài Hạnh phúc của một tang gia hay nhất, qua bài viết này các bạn có thể hiểu hiểu rõ hơn cách làm một kết bài và còn có thể tham khảo thêm được nhiều kiểu kết cho bài văn của mình thêm độc đáo. Mời các bạn cùng xem các cách kết bài dưới đây nhé!

Kết bài Hạnh phúc của một tang gia (Top 3 bài mẫu) | Văn mẫu 11 hay nhất

Kết bài Hạnh phúc của một tang gia – Bài mẫu 1

Thông qua đoạn trích Hạnh phúc của một tang gia, ta thấy được tấn bi hài kịch lố lăng, kệch cỡm, giả nhân giả nghĩa mà diễn viên chính của vở hài kịch ấy chính là gia đình con cháu cụ cố Hồng. Từ đó, Vũ Trọng Phụng gián tiếp tố cáo bản chất thối nát của xã hội lúc bấy giờ, lên tiếng để vạch trần bản chất của xã hội ấy.

Kết bài Hạnh phúc của một tang gia – Bài mẫu 2

Bằng ngòi bút trào phúng sắc sảo, chua cay, Vũ Trọng Phụng đã lật tẩy hoàn toàn bản chất giả dối, bất nhân bất nghĩa của con cháu cụ cố Hồng, mà nhìn rộng ra là bản chất bịp bợm, đểu cáng trong các tầng lớp xã hội, nó tồn tại như những ung nhọt và đòi hỏi ngòi bút người nghệ sĩ không ngại dấn thân để phá vỡ lớp vỏ hào nhoáng ấy, trả lại sự thật, công lý cho xã hội.

Kết bài Hạnh phúc của một tang gia – Bài mẫu 3

Văn Vũ Trọng Phụng như những trang đời đang tự bóc trần, lột tả vẻ trần trụi và những khóc khuất tối tăm của nó. Đoạn trích Hạnh phúc của một tang gia chính là một trong những minh chứng sống động cho điều đó, sự giả dối, kệch cỡm, bất nhân bất nghĩa đằng sau vẻ ngoài của một gia tộc có vẻ văn hóa tri thức đã được phơi bày trần trụi dưới ngòi bút của Vũ Trọng Phụng.

Đăng bởi: Wikichiase.com

Chuyên mục Giáo dục

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *