Kết bài Hai Đứa trẻ (Top 3 bài mẫu)

           TOPLOIGIAI gửi đến các bạn Top 3 bản Kết bài Hai Đứa trẻ hay nhất, qua bài viết này các bạn có thể hiểu hiểu rõ hơn cách làm một kết bài và còn có thể tham khảo thêm được nhiều kiểu kết cho bài văn của mình thêm độc đáo. Mời các bạn cùng xem các cách kết bài dưới đây nhé!

Kết bài Hai Đứa trẻ (Top 3 bài mẫu) | Văn mẫu 11 hay nhất

Kết bài Hai Đứa trẻ – Bài mẫu 1

Thông qua Hai Đứa trẻ, Thạch Lam thể hiện sự đồng cảm sâu sắc và niềm trân trọng với tâm hồn đầy chất thơ của hai đứa trẻ, với khát khao mãnh liệt muốn thay đổi cuộc sống tù động, bế tắc quẩn quanh của người dân nơi phố huyện nghèo. Có lẽ vì thấm thía nhiều chân giá trị và những thông điệp sâu sắc chăng, mà dẫn gấp lại trang sách người đọc không sao yên lòng được.

Kết bài Hai Đứa trẻ – Bài mẫu 2

Hai đứa trẻ là những trang văn xuôi thấm thía của Thạch Lam về những kiếp người sống trong “ao đời bằng phẳng” nơi phố huyện nghèo. Văn Thạch Lam nhẹ nhàng, đằm thắm giàu chất thơ nhưng không phải tô hồng hiện thực, mà vẫn khắc họa hiện thực bằng ngòi bút rất riêng của nhà văn.

Kết bài Hai Đứa trẻ – Bài mẫu 3

Hai đứa trẻ vẫn mang một giọng văn dịu ngọt rất Thạch Lam, một giọng văn đã đồng hành cùng bạn đọc qua bao nhiêu trang hoa tờ hoa trong cuộc đời nhà văn, nhưng dường như nó còn đằm sâu trong đó những trăn trở suy nghĩ của Thạch Lam về kiếp người, về sự sống.

Đăng bởi: Wikichiase.com

Chuyên mục Giáo dục

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *