Kết bài Chữ người tử tù (Top 3 bài mẫu)

           TOPLOIGIAI gửi đến các bạn Top 3 bản Kết bài Chữ người tử tù hay nhất, qua bài viết này các bạn có thể hiểu hiểu rõ hơn cách làm một kết bài và còn có thể tham khảo thêm được nhiều kiểu kết cho bài văn của mình thêm độc đáo. Mời các bạn cùng xem các cách kết bài dưới đây nhé!

Kết bài Chữ người tử tù (Top 3 bài mẫu) | Văn mẫu 11 hay nhất

Kết bài Chữ người tử tù – Bài mẫu 1

Qua “Chữ người tử tù”, Nguyễn Tuân gửi gắm tư tưởng sâu sắc về cái đẹp: Cái đẹp cứu rỗi nhân loại, cái đẹp đã giúp Huấn Cao và người quản ngục từ hai vị thế đối lập nhau trở thành tri kỉ của nhau, cái đẹp giúp Huấn Cao bất tử, và cái đẹp đã cảm hóa tâm hồn của người quản ngục. Đồng thời, qua tác phẩm này, người đọc thấy được ngòi bút dựng cảnh tài hoa của Nguyễn Tuân và vốn hiểu biết, am tường của nhà văn về nghệ thuật cổ điển.

Kết bài Chữ người tử tù – Bài mẫu 2

Chữ người tử tù là tác phẩm mà ở đó khắc họa sâu sắc rõ nét phong cách nghệ thuật của Nguyễn Tuân. Ông luôn nhìn con người và sự vật dưới góc nhìn nghệ thuật, thẩm mỹ. Từ đó, bằng ngòi bút tài hoa nghệ thuật của mình, Nguyễn Tuân đã dẫn người đọc vào xứ sở của cái đẹp, cùng những chiêm nghiệm sâu sắc về cái đẹp.

Kết bài Chữ người tử tù – Bài mẫu 3

Chữ người tử từ là cái đẹp một thời đã xa nay chỉ còn vang bóng, đồng thời thể hiện quan điểm nghệ thuật, triết lý nghệ thuật sâu sắc của Nguyễn Tuân về sức mạnh của cái đẹp. Qua đó, hướng người đọc đến thế giới của chân thiện mĩ.

Đăng bởi: Wikichiase.com

Chuyên mục Giáo dục

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *