Tải Ebook SWISS MADE – Chuyện chưa từng được kể về những thành công thần kỳ của đất nước Thụy Sĩ PDF, EPUB, MOBI Miễn Phí

Tác giả: R. James Breiding
Thể loại: Văn Hóa – Xã Hội – Tôn Giáo
Số lượt xem sách: 280
Lượt download sách: 103

Nội dung sách SWISS MADE – Chuyện chưa từng được kể về những thành công thần kỳ của đất nước Thụy Sĩ

Trong tác phẩm phi thường và chói sáng này, James Breiding đã khẳng định, “Thụy Sĩ là một câu chuyện thành công.” Thời Trung cổ, Thụy Sĩ chỉ là một cộng đồng hẻo lánh được bao bọc giữa các dãy núi, với ngành “xuất khẩu” duy nhất là những binh lính đánh thuê trong quân đội thuộc các quốc gia khác, với những gia đình nghèo khó thường gửi gắm con cái họ vào làm nô bộc trong những gia tộc giàu có tại Đức và nhiều nơi khác. Nhưng qua thời gian, Thụy Sĩ ngày nay đã là một dân tộc thịnh vượng và trù phú, đồng thời cũng giỏi chèo chống hơn hẳn những người láng giềng trong các đợt khủng hoảng kinh tế. Họ chịu thiệt hại ít nhất trong suốt đợt khủng hoảng thập niên 1970 cũng như trong năm 2007 vừa qua, với tỷ lệ thất nghiệp chỉ bằng một nửa bình quân toàn châu Âu.

Cuốn sách này tập trung chủ yếu vào những phẩm chất doanh nhân – hay nguyên nhân khiến Thụy Sĩ nổi tiếng về các phát minh, ý tưởng và sản phẩm của họ. Những doanh nhân tại đây có thể rất thực dụng, nhưng không vì thế mà họ bị xem là kẻ ích kỷ giữa cộng đồng. Trái lại, chúng tôi tin rằng chính óc sáng tạo và phát kiến từ cộng đồng sẽ mang lại nhiều lợi ích sâu xa hơn, đặc biệt đối với những ai đang làm chủ doanh nghiệp.

Bình luận về sách SWISS MADE – Chuyện chưa từng được kể về những thành công thần kỳ của đất nước Thụy Sĩ

Thu Thủy: Sách ý nghĩa quá, đáng để đọc
Ngọc Đỗ Thị: Sách rất hay, nên đọc
Chu Huyền: Rất ý nghĩa
Lê Phương: Sách hay
Hải Yến: Rất ý nghĩa
Mỹ Linh: Một quyển sách hay, rất đáng để đọc
Lan Phương: Sách hay quá đi thôi
Lê Trang: Rất hay luôn
Lan Phương: Mình đánh giá đây là một trong những quyển sách hay nên đọc
Ngọc Mai: Mình đánh giá đây là một trong những quyển sách hay nên đọc
Bích Loan: Mình đánh giá đây là một trong những quyển sách hay nên đọc
Thanh Hằng: Quá hay luôn

Tải Ebook SWISS MADE – Chuyện chưa từng được kể về những thành công thần kỳ của đất nước Thụy Sĩ PDF, EPUB, MOBI

[download]

Nếu không tải được ebook SWISS MADE – Chuyện chưa từng được kể về những thành công thần kỳ của đất nước Thụy Sĩ hoặc một trong các file PDF, EPUB, MOBI bị lỗi. Bạn đọc hãy để lại bình luận để team mình cập nhật lại link file nhé!

Hy vọng sách SWISS MADE – Chuyện chưa từng được kể về những thành công thần kỳ của đất nước Thụy Sĩ sẽ mang lại cho bạn những phút giây thoải mải thư giãn và có thêm những kiến thức bổ ích nhất. Chúc các bạn một ngày thật nhiều niềm vui và hạnh phúc!

Hãy bình luận đầu tiên

Để lại một phản hồi

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiện thị công khai.


*