Tải Ebook Khu Vườn Ngôn Từ PDF, EPUB, MOBI Miễn Phí

Tác giả: Makoto Shinkai
Thể loại: Văn Học
Số lượt xem sách: 1346
Lượt download sách: 613

Nội dung sách Khu Vườn Ngôn Từ

Khu vườn ngôn từ kể về một tình yêu còn xa xưa hơn cả tình yêu.

Khái niệm tình yêu trong tiếng Nhật hiện đại là luyến hoặc ái, nhưng vào thời xưa nó được viết là cô bi, nghĩa là nỗi buồn một mình. Shinkai Makoto đã cấu tứ Khu vườn ngôn từ theo ý nghĩa cổ điển này, miêu tả tình yêu theo khái niệm ban sơ của nó, tức là cô bi – nỗi buồn khi một mình thương nhớ một người.

Những ngày mưa triền miên…. Nơi hàng hiên ngập tràn màu xanh của một khu vườn Nhật Bản… Có một cảm xúc êm dịu đến không thốt nên lời cứ thế manh nha, tựu hình và lửng lơ tồn tại. Trong lúc dòng đời cuồn cuộn chảy trôi, tất cả hối hả tiến về phía trước, thì cậu và cô lại dừng chân, chìm xuống trong tĩnh lặng riêng mình, và ở cái vũng tĩnh lặng đó, họ tìm thấy nhau. Dần dần và mạo hiểm, quên đi cả các chênh lệch về tuổi tác và vị trí, họ thả hồn mình trôi về nhau hòa điệu.

Làm nền cho tất cả là mưa rơi không ngừng, là lá mướt mát rung rinh. Nhưng khi mưa tạnh và trời quang trở lại, mọi đường nét của hiện thực trở nên rõ rệt đến khắc nghiệt, thì những êm dịu và lửng lơ kia liệu còn khả năng tồn tại?

Bình luận về sách Khu Vườn Ngôn Từ

My My: Great book!Một trong những quyển sách mình rất yêu thích
Minh Ánh: Sách rất hay, nên đọc
Bùi Phương Thảo: Sách quá tuyệt
Ngọc Diệp: Nội dung sách rất hay
Ái Nhi: Sách quá tuyệt
Nguyễn Thanh Hằng: Quá hay luôn
Hoài Anh: Sách quá hay, đọc đến lần thứ 3 vẫn thấy ý nghĩa
Vân Anh: Sách quá tuyệt
Ngọc Trinh: Quá hay
Ngọc Hân: Mình đánh giá đây là một trong những quyển sách hay nên đọc
Kiều Oanh: Rất ý nghĩa
Ngọc Hà: Sách ý nghĩa quá, đáng để đọc

Tải Ebook Khu Vườn Ngôn Từ PDF, EPUB, MOBI

[download]

Nếu không tải được ebook Khu Vườn Ngôn Từ hoặc một trong các file PDF, EPUB, MOBI bị lỗi. Bạn đọc hãy để lại bình luận để team mình cập nhật lại link file nhé!

Hy vọng sách Khu Vườn Ngôn Từ sẽ mang lại cho bạn những phút giây thoải mải thư giãn và có thêm những kiến thức bổ ích nhất. Chúc các bạn một ngày thật nhiều niềm vui và hạnh phúc!

Hãy bình luận đầu tiên

Để lại một phản hồi

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiện thị công khai.


*