Tải Ebook Einstein Cuộc Đời và Vũ Trụ PDF, EPUB, MOBI Miễn Phí

Tác giả: Walter Isaacson
Thể loại: Nhân vật – Sự kiệnDanh nhân
Số lượt xem sách: 3416
Lượt download sách: 1701

Nội dung sách Einstein Cuộc Đời và Vũ Trụ

Cuốn sách khai thác và công bố những tư liệu mới nhất về Einstein, làm rõ những giai đoạn, sự kiện và vấn đề trong cuộc sống cá nhân của Einstein.

Cuốn sách cũng chỉ ra và làm rõ những chặng trên con đường khoa học của Einstein, cho thấy những suy tư và trăn trở của ông để đưa ra những lý thuyết vật lý làm thay đổi toàn bộ nền vật lý thế kỷ XX, cũng như cuộc tranh luận của ông với các nhà cơ học lượng tử.

Tác giả đã lột tả được cá tính, tư tưởng chính trị và những đặc điểm trong trí tuệ, nhân cách của Einstein một cách sinh động.

Nhận định

“Với tài kể chuyện vô song, Isaacson đã làm nên kỳ tích là vừa giữ được tượng đài Einstein, vừa mang lại cho ông hơi thở sống động, giúp ta cảm thấy như thể ông đang bước đi giữa chúng ta. Đúng là một tác phẩm tuyệt vời.”

(Doris Kearns Goodwin, tác giả cuốn Team of Rivals [Đội của các đối thủ], No Ordinary Time [Không có thời gian thông thường], và là tác giả đoạt giải Pulitzer về lịch sử.)

“Isaacson đã làm được một việc xuất sắc là truyền tải được cả phần con người lẫn các chi tiết thú vị trong cuộc đời khoa học của Einstein. Đây không chỉ là một cuốn tiểu sử hấp dẫn, mà mỗi trang luôn mời chào ta đọc trang tiếp theo, mà còn là một tác phẩm tiêu biểu hàng đầu trong thể loại phi hư cấu.”

(Lawrence M. Krauss, Giáo sư vật lý theo chương trình Ambrose Swasey tại Đại học Case Western Reserve và là tác giả của cuốn Hiding in the Mirror [Trốn trong gương])

“Isaacson đã viết một cuốn tiểu sử chính xác, hấp dẫn và thú vị, trình bày thật khéo các văn liệu lịch sử và đưa đến nhiều hiểu biết mới mẻ về cuộc đời cũng như sự nghiệp của Einstein”

(Diana Kormos Buchwald, chủ biên cuốn Tuyển tập các bài nghiên cứu của Albert Einstein và là Giáo sư lịch sử tại Caltech)

Bình luận về sách Einstein Cuộc Đời và Vũ Trụ

Hiền Đặng: Sách rất hay, nên đọc
Tú Oanh: Sách hay quá đi thôi
Bùi Ngọc Huyền: Sách rất hay
Ngọc Hà: Quá cuốn hút
Thu Diệp: Sách rất đáng để đọc
Nguyệt Nga: Nội dung quá hay
Thương Nguyễn: Rất ý nghĩa
Ngân Kim: Sách hay quá đi thôi
Diệu Huyền: Sách rất đáng để đọc
Phạm Thùy Phương: Sách hay quá
Băng Băng: Sách rất hay, nên đọc
Phạm Thùy Phương: Một trong những cuốn sách hay nhất theo cá nhân mình

Tải Ebook Einstein Cuộc Đời và Vũ Trụ PDF, EPUB, MOBI

[download]

Nếu không tải được ebook Einstein Cuộc Đời và Vũ Trụ hoặc một trong các file PDF, EPUB, MOBI bị lỗi. Bạn đọc hãy để lại bình luận để team mình cập nhật lại link file nhé!

Hy vọng sách Einstein Cuộc Đời và Vũ Trụ sẽ mang lại cho bạn những phút giây thoải mải thư giãn và có thêm những kiến thức bổ ích nhất. Chúc các bạn một ngày thật nhiều niềm vui và hạnh phúc!

Hãy bình luận đầu tiên

Để lại một phản hồi

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiện thị công khai.


*