Tải Ebook Donald Trump Màn Trình Diễn Vĩ Đại PDF, EPUB, MOBI Miễn Phí

Tác giả: Wayne Barrett
Thể loại: Nhân vật – Sự kiệnDanh nhân
Số lượt xem sách: 1716
Lượt download sách: 849

Nội dung sách Donald Trump Màn Trình Diễn Vĩ Đại

“Tôi phải làm một cái gì đó để cuộc sống trở nên thú vị, hơn là ngồi chờ chết.”

Donald Trump từng phát biểu như vậy, và rõ ràng, ông đã chứng minh cho cả thế giới thấy mình không hề nói suông. Kể từ khi mới là một tay chơi mới nổi trong giới bất động sản cuối thập niên 70, cho đến bây giờ – sở hữu vị trí quyền lực nhất hành tinh – Tổng thống Hoa Kỳ, Donald Trump đã liên tục “trình diễn” một màn li kì, kịch tính bậc nhất, với đủ các chiêu trò lọc lõi, và thú vị là, lại chưa hề kết thúc.

Ngay từ khi Trump bắt đầu triển khai dự án đầu tiên của mình vào những năm 30 tuổi, phóng viên điều tra Wayne Barrett đã để mắt đến người đàn ông giàu tham vọng này. Trump luôn tự nhận mình là một người kinh doanh thông minh, nhưng thực tế phức tạp hơn thế gấp nhiều lần. Barrett đã khám phá ra cách Trump vươn lên trở thành ông trùm bất động sản nhờ khai thác đủ các mối quan hệ với ngân hàng và giới chính trị, thậm chí cả mafia. Khi đã quyết, Trump không ngần ngại thao túng và lừa đảo, tận dụng cả những ràng buộc về tình cảm và kinh doanh với những người vợ để đạt được mục đích. Dưới ngòi bút của Wayne Barrett, chân dung Donald Trump hiện lên sinh động, chân thật như đang đối thoại trực diện với bạn.

Donald Trump là nhân vật của thời đại. Chính dư luận và công chúng đã góp phần thêu dệt, tạo dựng nên những đồn đoán gay cấn xoay quanh ông, đến nỗi không ai có thể nắm bắt được đâu là thật, đâu là giả. Rốt cuộc, Donald Trump đang suy tính những gì, và hành động như thế nào để hiện thực hóa các mưu tính đó? Hãy thử suy luận cùng phóng viên điều tra huyền thoại Barrett, trong cuốn sách đặc biệt kỹ lưỡng, công phu: “Donald Trump – Màn trình diễn vĩ đại” – một tác phẩm lột trần sự thật về người đàn ông quyền lực nhất Hoa Kỳ, cũng như những bí ẩn khó lường của thế giới ngầm New York.

Bình luận về sách Donald Trump Màn Trình Diễn Vĩ Đại

Kiều Mai Ngọc: Một trong những cuốn sách hay nhất theo cá nhân mình
Lê Mai Anh: Nice
Băng Băng: Sách hay quá
Lê Trang: Quá hay luôn
Bùi Ngọc Huyền: Sách hay
Amee Phan: Mình đánh giá đây là một trong những quyển sách hay nên đọc
Nguyễn Thương: Rất ý nghĩa
Yến Oanh: Rất ý nghĩa
Chi Nguyễn: Sách rất hay
Tuyết Quỳnh: Quá cuốn hút
Bùi Ngọc Huyền: Nice
Quỳnh Hoa: Sách hay, rất đáng để đọc

Tải Ebook Donald Trump Màn Trình Diễn Vĩ Đại PDF, EPUB, MOBI

[download]

Nếu không tải được ebook Donald Trump Màn Trình Diễn Vĩ Đại hoặc một trong các file PDF, EPUB, MOBI bị lỗi. Bạn đọc hãy để lại bình luận để team mình cập nhật lại link file nhé!

Hy vọng sách Donald Trump Màn Trình Diễn Vĩ Đại sẽ mang lại cho bạn những phút giây thoải mải thư giãn và có thêm những kiến thức bổ ích nhất. Chúc các bạn một ngày thật nhiều niềm vui và hạnh phúc!

Hãy bình luận đầu tiên

Để lại một phản hồi

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiện thị công khai.


*