Tải Ebook David và Goliath: Kẻ yếm thế, người kém cỏi và nghệ thuật đánh bại những gã khổng lồ PDF, EPUB, MOBI Miễn Phí

Tác giả: Malcolm Gladwell
Thể loại: Văn Học
Số lượt xem sách: 1617
Lượt download sách: 878

Nội dung sách David và Goliath: Kẻ yếm thế, người kém cỏi và nghệ thuật đánh bại những gã khổng lồ

Cuốn sách được mở đầu với câu chuyện của David và gã khổng lồ Goliath. 3000 năm trước, trên chiến trường Palestine cổ, một cậu bé chăn cừu đánh bại một chiến binh to lớn chỉ với một cục đá và một chiếc nỏ cao su. Kể từ đó trở đi, cái tên David và Goliath trở thành biểu tượng cho cuộc chiến đấu giữa những kẻ yếu thế và những gã khổng lồ. Chiến thắng của David là một điều phi thường, không ai ngờ tới.

Trong cuốn “David và Goliath”, tác giả Malcolm Gladwell lật ngược cách chúng ta nghĩ về những trở ngại và những khó khăn, đưa ra một cách lý giải mới về sự phân biệt đối xử, hay đối mặt với sự tàn tật, mồ côi, điều kiện học tập hạn chế hay đang phải chịu đựng bất lợi nào đó.

Gladwell bắt đầu với một câu chuyện có thật về những điều đã xảy ra giữa anh chàng khổng lồ to xác và cậu bé chăn cừu từ 3000 năm về trước. Từ câu chuyện này, tác phẩm nghiên cứu những vấn đề Bắc Ailen đang gặp phải, tư duy của các nhà nghiên cứu về ung thư , các nhà lãnh đạo, hậu quả của tội phạm và giá cả tăng cao, và động lực của các lớp học thành công và thất bại. Tất cả cho thấy những điều được cho là tốt đẹp và quan trọng đều xuất phát từ khó khăn và nghịch cảnh.

Nối tiếp những cuốn sách đình đám của mình, với cuốn sách này, tác giả sẽ giúp độc giả định hình lại cách nhìn nhận các vấn đề xung quanh.

Bình luận về sách David và Goliath: Kẻ yếm thế, người kém cỏi và nghệ thuật đánh bại những gã khổng lồ

Dung Nguyễn: Sách quá hay, đọc đến lần thứ 3 vẫn thấy ý nghĩa
Phương Phạm: Quá hay luôn
Lam Phương: Mình đánh giá đây là một trong những quyển sách hay nên đọc
Ngọc Anh: Nội dung sách rất hay
Lan Hương: Sách rất đáng để đọc
Mỹ Tâm: Rất đáng đọc, sách hay
Phương Thảo: Quá cuốn hút
Nguyễn Hương: Sách hay và bổ ích
Chu Thị Hương: Nội dung sách rất hay
Ngọc Ảnh: Quá tuyệt vời
Băng Băng: Quá hay luôn
Nguyễn Huyền: Một trong những cuốn sách hay nhất theo cá nhân mình

Tải Ebook David và Goliath: Kẻ yếm thế, người kém cỏi và nghệ thuật đánh bại những gã khổng lồ PDF, EPUB, MOBI

[download]

Nếu không tải được ebook David và Goliath: Kẻ yếm thế, người kém cỏi và nghệ thuật đánh bại những gã khổng lồ hoặc một trong các file PDF, EPUB, MOBI bị lỗi. Bạn đọc hãy để lại bình luận để team mình cập nhật lại link file nhé!

Hy vọng sách David và Goliath: Kẻ yếm thế, người kém cỏi và nghệ thuật đánh bại những gã khổng lồ sẽ mang lại cho bạn những phút giây thoải mải thư giãn và có thêm những kiến thức bổ ích nhất. Chúc các bạn một ngày thật nhiều niềm vui và hạnh phúc!

Hãy bình luận đầu tiên

Để lại một phản hồi

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiện thị công khai.


*