Tải Ebook 10 bí quyết chinh phục trái tim PDF, EPUB, MOBI Miễn Phí

Tác giả: Sarah Maclean
Thể loại: Văn Học
Số lượt xem sách: 92
Lượt download sách: 30

Nội dung sách 10 bí quyết chinh phục trái tim

Kể từ khi được chỉ mặtđiểm tên là Quý ông Hấp dẫn của London do một tạp chí chuyên dành cho phụ nữ phong tặng, Nicholas St. John không ngừng bị các quý bà quý cô trong xã hội thượng lưu theo đuổi. Vậy nên, khi có cơ hội thoát thân khỏi cái thế giới hào nhoáng phù phiếm ấy, anh nhanh chóng chớp lấy thời cơ. Để rồi trên đường đi, tại một nơi xa xôi, anh đã gặp được một cô gái không giống người phụ nữ nào mà anh từng biết. Nàng có thể là bến đỗ bình yên hay chỉ là một cơn gió thoảng qua cuộc đời anh?

Là con gái của một quý tộcđầy tai tiếng, tiểu thư Isabel Townsend có rất nhiều bí mật và rất ít tiền bạc. Dù nàng có thể tự chăm sóc bản thân khá tốt nhưng một thân một mình vật lộn với những khó khăn trong cuộc sống mưu sinh cho một ngôi nhà đầy ắp những bí mật và bảo vệ quyền thừa kế cho cậu em trai nhỏ tuổi thật không dễ dàng. Thế rồi nàng gặp quý ngài Nicholas quá đẹp trai, quá xuất sắc và đủ điều kiện. Anh đã cứu mạng nàng, đem đến cho nàng những cảm xúc mới mẻ lạ lùng. Quý ngài Nicholas có thể là sự cứu giúp mà nàng đang tìm kiếm?

Nhưng một tiểu thư quý tộchẳn phải cảnh giác và không làm điều gì thiếu thận trọng như… việc rơi vào một cuộc tình điên cuồng và say đắm.

Bình luận về sách 10 bí quyết chinh phục trái tim

Hà Khánh Linh: Sách ý nghĩa quá, đáng để đọc
Ngọc Ảnh: Sách hay quá đi thôi
Chu Ngọc Anh: Sách hay và bổ ích
Thúy Mỵ: Sách hay, rất đáng để đọc
Hà Khánh Linh: Sách ý nghĩa quá, đáng để đọc
Thu Hồng: Nội dung quá hay
Kiều My: Sách rất hay, nên đọc
Thu Trà: Quá cuốn hút
Hồng Hạnh: Rất đáng đọc, sách hay
Ngô Phương: Sách rất hay, nên đọc
Hà Khánh Linh: Quá hay
Phạm Thùy Phương: Sách hay quá đi thôi

Tải Ebook 10 bí quyết chinh phục trái tim PDF, EPUB, MOBI

[download]

Nếu không tải được ebook 10 bí quyết chinh phục trái tim hoặc một trong các file PDF, EPUB, MOBI bị lỗi. Bạn đọc hãy để lại bình luận để team mình cập nhật lại link file nhé!

Hy vọng sách 10 bí quyết chinh phục trái tim sẽ mang lại cho bạn những phút giây thoải mải thư giãn và có thêm những kiến thức bổ ích nhất. Chúc các bạn một ngày thật nhiều niềm vui và hạnh phúc!

Hãy bình luận đầu tiên

Để lại một phản hồi

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiện thị công khai.


*