Cách sinh con trai theo ý muốn

Bạn đang tìm cách sinh con trai theo ý muốn, bạn đang lần mò trên internet bí quyết sinh con trai? bạn hỏi những người xung quanh mình cách sinh con trai như thế nào là chuẩn nhất? đó là mong muốn của rất nhiều cặp vợ chồng hiện nay, có được con trai để nối dõi tông đường nhưng không phải ai cũng biết cách làm thế nào đẻ được con trai, nhất là các cắp vợ chồng đã có một hoặc hai con đầu là con gái. Biết được sự lo lắng này wikichiase đã tìm hiểu các phương pháp để sinh được con trai để chia sẻ với các bạn.

Cách sinh con trai theo ý muốn

Nhưng đầu tiên câu hỏi được đặt ra là. Tại sao bạn chưa có con trai?

Lý do vì sao bạn chưa có con trai?

Các bạn nên biết rằng một bé trai được hình thành là do sự kết hợp giữa tinh trùng Y của nam giới và trứng của nữ giới để tạo ra hợp tử và phát triển thành, nhưng có rất nhiều yếu tố ngăn cả việc kết hợp đó.

Có tinh trùng Y rồi nhưng lại chúng lại dễ bị tiêu diệt trong môi trường Axit và tinh trùng X (con gái) lại ưa môi trường Axit nên chúng sống tốt trong môi trường này, và các bạn cũng biết trong âm đạo của người phụ nữ có rất nhiều axit chính vì vậy khiến bạn khó có thể có con trai.

Các tư thế quan hệ, thể chất của mỗi người, thời điểm quan hệ, cách kích thích giao hợp cũng ảnh hưởng tới việc bạn có thể sinh được con trai hay không.

Dịch nhờn âm đạo của người phụ nữ cũng là yếu tố ảnh hưởng tới việc sinh con trai vì dịch nhờn càng nhiều thì khả năng sinh con trai càng lớn.

Lý do vì sao bạn chưa có con trai?

Vậy bí quyết sinh con trai là gì? Tất cả sẽ được wikichiase gửi tới bạn những phương pháp sau đây giúp bạn dễ dàng có được cậu quý tử.

Cách sinh con trai theo ý muốn – Bí quyết sinh con trai

Sinh con trai bằng phương pháp Shettles

Phương pháp sinh con trai Shettles được xuất bản trong cuốn sách “lựa chọn giới tính cho thai nhi” của Landrum B.Shettles và David Rorvik năm 1960. Theo cuốn sách này thì tinh trùng Y bơi nhanh hơn tinh trùng X nhưng lại mỏng manh hơn tinh trùng X. Và như trên chúng tôi đã nói trong âm đạo của người phụ nữ rất nhiều axit mà những tinh trùng Y lại không thích điều này và đối với X lại ngược lại. Vậy phương pháp này được thực hiện như thế nào?

Đối với người vợ thì nên biết thời điểm rụng trứng vì quan hệ ở thời điểm này tăng tỷ lệ thụ thai thành công là bé trai. Vậy làm sao để xác định được ngày dụng trứng?

=> Bạn hãy theo dõi chất nhầy mỗi ngày. Thông thường ngay trước ngày dụng trứng chất nhầy thường có tính đàn hồi tương tự như lòng trắng của trứng. Và theo phương pháp Shettles, phụ nữ có mong muốn sinh con trai nên lập biểu đồ về chất nhầy trước khi thụ thai một tháng.

=> Đo nhiệt độ của cơ thể mỗi buổi sáng trước khi bạn rời khỏi giường, vì sau khi rụng trứng, thân nhiệt sẽ tăng cao, chính vì vậy bạn nên lập biểu đồ về thân nhiệt ít nhất hai tháng trước khi thụ thai.

=> Dùng que thử để xác định ngày rụng trứng, que thử này bạn có thể mua tại các hiệu thuốc, để có kết quả chính xác thì bạn nên thử hai lần/ ngày và tốt nhất vào khoảng thời gian 11 – 13 giờ cho lần đầu và 17 – 22 giờ cho lần thứ hai.

Đối với người chồng, với người chồng nên đảm bảo số lượng và chất lượng tinh trùng cho ngày thụ thai, điều này có nghĩa là người chồng phải nhịn quan hệ từ 5 cho đến 7 ngày trước thời điểm người vợ rụng trứng, vậy làm sao để giữ cho số lượng tinh trùng đông và chất lượng?

=> Giữ cho tinh hoàn luôn trong tình trạng mát mẻ bởi khi tinh hoàn mát mẻ thì sảm xuất được nhiều tinh trùng hơn, chính vì vậy mà bạn không nên mặc đồ quá sát, tắm nước nóng, hoặc dùng máy tính sách tay trên đùi.

=> Không được hút thuốc, uống rượu bia, dùng cần sa, cocain

=> Không dùng các loại thuốc có ảnh hưởng đến khả năng sinh sản, đặc biệt là thuốc dùng trong hóa trị liệu vì dẫn đến tình trạng vô sinh.

cach sinh con trai

Vậy trong giai đoạn thụ thai cần làm gì? như trên đã nói, tinh trùng Y không yêu axit chính vì vậy theo phương pháp shettles phụ nữ nên vệ sinh âm đạo bằng nước ấm pha baking soda (1/2 muỗm baking soda cho một lít nước) trước khi quan hệ để tăng khả năng sinh con trai.

Tư thế quan hệ và độ sâu của cậu bé cũng là yếu tố quyết định, và nếu độ sâu càng lớn thì tỷ lệ sinh con trai càng cao vì ở độ nông có rất nhiều axit. Còn đối với thư thế thì quan hệ từ đằng sau cơ hội sinh con trai cũng rất lớn.

Ngoài ra việc nâng cao độ hưng phấn của người phụ nữ cũng là yếu tố ảnh hưởng đến việc sinh được quý tử hay không là rất lớn. Những người phụ nữ dễ đạt khoái cảm thì thương sinh con trai.

Sinh con trai bằng phương pháp Ericsson, Shettles

Sinh con trai bằng phương pháp Ericsson

Phương pháp này có thể tách tinh trùng đực và tinh trùng cái do bác sĩ Ronald Ericson sáng chế. Theo phương pháp này thì tinh trùng của người chồng sẽ được tắm qua các lớp albumin có tỷ trọng khác nhau, tăng dần từ trên xuống dưới.

Như vậy những tinh trùng X sẽ chìm xuống bên dưới vì chúng nặng hơn vì mập mạp hơn và ngược lại những tinh trùng Y nhẹ hơn sẽ ở bên trên. Khu lựa chọn được tinh trùng X thì sẽ bơm bào tử cung của người vợ vào thời điểm trứng dụng.

Theo phương pháp này thì tỷ lệ khuyết tật bẩm sinh là là không cao, xác xuất thành công để có được con trai là 78% còn đối với con gái là 72%. Thông thường đối với phương pháp này thì ba lần mới có kết quả như ý muốn, nhưng vẫn có trường hợp thành công sớm hơn hoặc trễ hơn. Kinh nguyệt bất thương có ảnh hưởng đến kết quả và tỷ lệ sảy thai theo phương pháp này là ngang bằng so với thụ thai tự nhiên.

Phương pháp sinh con trai theo lịch van liên của trung quốc

Theo phương pháp này tuổi âm lịch của người phụ nữ: xem theo cột dọc có màu xanh, để biết được người phụ nữ cần xác định chính xác tuổi âm lịch của mình, sau đó vợ chồng bạn tiến hành quan hệ sau cho thời điểm thụ thai đúng với bảng bên dưới.

Phương pháp sinh con trai theo lịch van liên của trung quốc

Tuy nhiên bạn cũng nên quan tâm đến chế độ dinh dưỡng nữa nhé bởi yếu tố này cũng ảnh hưởng lớn đến việc sinh con trai theo ý muốn. Và bài tiếp theo chúng tôi sẽ chia sẻ với các bạn ăn gì để sinh con trai. Cùng tìm hiểu thêm những phương pháp để tìm cho mình một cậu con trai cho có nam có nữ nhé.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *