Tư thế quan hệ khi mang thai mà bạn nên biết

Có rất nhiều người hỏi rằng khi vợ có bầu thì có thể quan hệ không? hay vợ có thai thì có được quan hệ không? khi mang thai có quan hệ được không? quan hệ khi mang thai có ảnh hưởng gì không? có bầu có quan hệ được không? có thai có được quan hệ không? phụ nữ có thai có được quan hệ không? câu trả lời tất nhiên là có nhưng sẽ là không nếu bạn biết cách.  Vậy đúng cách là như thế nào? có rất nhiều người muốn biết cách quan hệ khi mang thai hay tư thế quan hệ khi mang thai hoặc cách quan hệ khi mang thai 3 tháng đầu hoặc 3 tháng cuối.

Có rất nhiều người đã và đang tìm hiểu vấn đề này. Để giải đáp những thắc mắc trên của các bạn Wikichiase xin gửi đến các bạn những tư thế mà bạn có thể quan hệ khi vợ bạn có bầu.

Tư thế đầu tiên là tư thế quan hệ từ phía sau hay còn gọi là tư thế Doggy.

Bạn nên biết rằng quan hệ khi vợ có bầu là chúng ta không dược động đến vùng bụng, chính vì thế mà tư thế này rất thích hợp. Ở tư thế này người phụ nữ có thể đứng chống tay vào tường hoặc quyd hai chân trên giường và chống tay xuống đệm và người chồng sẽ cho cậu bé vào cô bé từ phía sau. Ngoài cách ngày chúng ta có thể quan hệ bằng cách khác đó là người chồng ngồi trên ghế và người vợ ngồi lên đùi người chồng và quay lưng về phía chồng với mục đích không đụng chạm đến vùng bụng. Nên nhớ mọi động tác không được quá mạnh nhé.

Tư thế thứ hai là tư thế Spooning hay còn được gọi là tư thế úp thìa.

Ở tư thế này không gây áp lực lên bụng của bà bầu nên chúng ta có thể hoàn toàn yên tâm về sự an toàn của em bé. Bạn hãy nằm thật thoải mái ở trên giường để chồng bạn ôm bạn từ phía sau và hành động. Với tư thế này chồng bạn có thể mát xa và vuốt ve nhẹ lưng và dọc cơ thể khiến bà bầu thấy thư giãn hơn.

tu the quan he khi vo mang thai

Tư thế thứ ba là tư thế Side-by-side hay còn gọi là tư thế đối mặt.

Tư thế này dành cho thai kì đầu và giữa. Khu bụng bầu chưa quá lớn thì tư thế này bạn hoàn toàn có thể thực hiện mà không gây bất cứ cản trở nào. Tư thế này tương tự như tư thế spooning nhưng bạn hãy quay mặt về phía chồng và gác một chân lên người anh ấy, để anh ấy nằm thấp hơn bạn một chút.

tu the quan he khi vo mang thai

Tư thế thứ tư là tư thế “cưỡi ngựa”

Ở tư thế này bạn hãy để chồng nằm ngửa trên giường, tay đỡ hông vợ trong khi người vợ ngồi phía trên, hai đầu gối quỳ suống đệm. Ở tư thế này hai người hoàn toàn có thể đổi vị trí cho nhau nếu muốn.

 “Bà bầu ở trên” là tư thế thứ năm

Tư thế này người chồng hãy nằm ngửa trên giường và để vợ nằm lên người cùng chiều với chồng. Tư thế này chỉ áp dụng khi bụng bầu còn nhỏ vì khi em bé lớn lên mẹ rất khó thoải mái khi nằm ngửa. Đây là tư thế được đánh giá cao vì là tư thế an toàn khi mang thai.

Tư thế thứ sáu là tư thế góc vuông.

Ở tư thế này bà bầu có thể nằm ngửa trên giường hoặc bàn cao, hai chân để dưới sàn hoặc buông thõng thành giường. Còn người chồng quỳ trên sàn hoặc đứng thẳng cạnh mép bàn, bám tay vào đùi vợ và quan hệ sao cho giữa hai người tạo thành góc vuông.

Tư thế thứ bảy là tư thế “Hai cái kéo”

Ở tư thế này bạn hãy nghĩ rằng bạn giống như một cây kéo và người chồng là cây kéo còn lại. Nằm trên giường hơi nghiêng sao cho hai người mông chạm vào nhau. Một chân gác lên người đối phương và chân còn lại giống như một điểm tựa để bắt đầu quan hệ.

Trên đây là tổng hợp các tư thế mà vợ chồng bạn có thể quan hệ khi vợ mang bầu mà bạn không phải lo lắng bất cứ điều gì. Nhưng bạn nên lưu ý rằng ở thời điểm này bạn không nên quan hệ quá nhiều hay mạnh bạo, nhất là thời điểm 3 tháng đầu hoặc ba tháng cuối. Cần dừng ngay lập tức nếu thấy đau cổ tử cung bạn nhé.

Bạn cũng có thể đọc thêm bài viết ăn gì để có nhiều tinh trùng hoặc cách quan hệ để sinh con trai nhé

Tư thế quan hệ khi mang thai mà bạn nên biết
5 (100%) 11 votes

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *