Nước hoa kích thích tình dục vũ khí bí mật

Nước hoa gợi dục hiện nay là sản phẩm đang được săn lùng nhiều nhất, gây tò mò nhất trong những vũ khí bí mật của đời sống chăn gối. Vậy nước hoa gợi dục là gì, nó có tác dụng ra sao và có tác dụng phụ gì không. Hãy cùng góc chia sẻ của wiki và shop người lớn baconsoi.vn tìm hiểu vấn đề này.

Nước hoa gợi dục là gì?

Sản phẩm nước hoa gợi dục hình thức cũng giống như một chai nước hoa thông thường nhưng bên trong có chứa thành phần pheromone là thành phần gần đây đã được các nhà khoa học châu Mỹ tìm ra có tác dụng kích thích đến thần kinh của con người tạo ra hưng phấn và các cảm xúc liên quan đến tình dục. Ngay sau khi được phát hiện, hoạt chất Pheromone này đã trở nên dần quen thuộc và được con người sử dụng rất nhiều để thu hút đối phương về phía mình.

Nước hoa gợi dục có tác dụng ra sao?

Ngoài việc sử dụng đồ chơi kích thích hậu môn đuôi cáo giá rẻ – Với tính chất nổi bật của hoạt chất Pheromone, ngay sau khi đối phương ngửi được mùi nước hoa, các hoạt chất này có cơ hội tiếp xúc với khíu giác, tạo nên phản ứng tại não, gửi các tín hiệu kích thích đến các dây thần kinh, tăng lưu lượng máu co bóp về tim và các cơ quan nhạy cảm trên cơ thể như dương vật hoặc âm đạo và vùng ngực. Ngay khi lượng máu dồn về các cơ quan này tăng lên sẽ tạo nên hiện tượng ham muốn, hưng phấn, dương vật sẽ cương cứng còn âm đạo sẽ tiết ra chất nhờn. chắc chắn ngay lập tức, sự khao khát chuyện ấy sẽ tăng cao và làm cho đối phương không thể kìm được lòng, chỉ muốn thỏa mãn nhanh chóng nhu cầu sinh lý cùng với bạn.

rsz_nuoc_hoa

Nước hoa gợi dục có tác dụng phụ không?

Các nhà khoa học đã tính toán được nồng độ Pheromone cực thấp, trong mức an toàn với sức khỏe con người. Bởi vậy, sản phẩm hoàn toàn an toàn, không gây tác dụng phụ, không gây nghiện cho người dùng. Hơn nữa, tác dụng của hoạt chất Pheromone trong nước hoa gợi dục là tạm thời, con người sẽ trở lại cảm xúc bình thường sau một thời gian ngắn. Trong trường hợp bị mắc các bệnh nghiêm trọng liên quan đến tim phổi, xoang, hen thì cần test một lượng nhỏ sản phẩm trước khi dùng hoặc hỏi ý kiến bác sĩ riêng trước khi sử dụng để tránh các phản ứng tiêu cực cho cơ thể.

Đọc thêm: Danh sách đồ chơi người lớn giá rẻ và cao cấp hà nội ship hàng chỉ từ 1 phút đến 2 phút mà thôi.

Cách sử dụng nước hoa gợi dục?

Trước khi gặp đối phương, bạn chỉ cần xịt một chút nước hoa lên tay hoặc cổ, hoặc xịt lên ghế, chăn gối, những vật dụng xung quanh không gian mà hai bạn sẽ quan hệ với nhau. Chỉ cần đối phương ngửi thấy hương thơm từ cơ thể bạn hoặc không gian xung quanh, chàng và nàng ắt hẳn sẽ vô cùng kích thích và hưng phấn, muốn hòa quyện ngay vào với bạn.

Nước hoa kích thích tình dục vũ khí bí mật
5 (100%) 1 vote

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *