Ăn gì để có nhiều tinh trùng khỏe mạnh

Ăn gì để có nhiều tinh trùng khỏe mạnh?, thực phẩm tốt cho tinh trùng là những loại nào?. Ăn gì cho tinh trùng khỏe và nhiều?, thức ăn tốt cho tinh trùng ? là câu hỏi của rất nhiều cặp vợ chồng. Bởi có rất nhiều cặp vợ chồng tìm cách sinh con trai hay ăn gì để sinh con trai, mà muốn sinh con trai thì tinh trùng phải khỏe mạnh và thực phẩm là một trong những yếu tố quan trọng để có được tinh trùng khỏe mạnh vượt vũ môn kết hợp với trứng tạo ra chàng hoàng tử.

Chúng ta biết rằng tinh trùng là tế bào sinh sản của nam giới và mỗi tinh trùng có kích thước từ 65-70 µm và tinh trùng được sảm xuất tại tinh hoàn và mang tới 23 nhiễm sắc thể khác nhau. Chúng cần 7 tuần để hình thành và rất có thể bị hư hỏng do những yếu tố tác động bên ngoài trong quá trình phát triển. Chính vì thế người đàn ông có thể có những mẫu tinh trùng khác nhau cả về số lượng và chất lượng nếu như được lấy vào những thời gian khác nhau.

Vậy ăn uống như thế nào thì có số lượng tinh trùng khỏe mạnh và nhiều? hãy xem những thức ăn mà wikichiase chia sẻ với các bạn nhé.

Ăn Socola đen.

Chắc bạn cũng biết đây là loại thức ăn dành cho những cặp đôi lãng mạn trong tình yêu nhưng nó còn chứa chất L-Arginine HCL, đây là một loại acid amin có tác dụng tăng gấp đôi số lượng tinh trùng và khối lượng tinh dịch cho đàn ông, người đàn ông mà ăn chút socola đen mỗi ngày thì đạt cực khoái mạnh mẽ hơn.

an gi de tinh trung khoe

Ăn Tỏi.

Trong tỏi có allicin hóa học giúp cải thiện lưu lượng máu đến bộ phận sinh dục và tăng cường sức mạnh và sức chịu đựng của tinh trùng Y. Tỏi cũng chứa selen và vitamin B6 giúp ngăn chặn chiệt hại tinh trùng và điều chỉnh kích thích tố của nam giới.

an gi de tinh trung khoe

Ăn Nhân Sâm.

Nhân sâm từ lâu đã được những người đàn ông tin dùng vì chúng có khả năng tráng dương. Trong thực tế thì nhân sâm làm tăng ham muốn tình dục, hoạt động tình dục và giúp lượng máu đến tinh hoàn nhiều hơn. Vì vậy nếu bạn có điều kiện thì nên bổ sung nhé.

an gi de tinh trung khoe

Ăn Hàu.

Ăn hàu giúp tăng hưng phấn tình dục và hàu cũng có tác dụng trong việc tăng số lượng tinh trùng, ngoài ra nó còn hỗ trợ việc cứu chữa những tinh trùng đã hỏng.

an gi de tinh trung khoe

Ăn Lựu.

Lựu là loại quả siêu nhất trong các loại siêu thực phẩm, nó có thể chữa bất cứ bệnh gì, từ sức khỏe sinh sản đến cảm lạnh thông thường. Chất oxy hóa trong quả lựu có thể làm giảm nồng độ malondialidehyde trong máu, và chúng ta biết rằng malondialidehyde là chất phá hủy tinh trùng vì vậy bạn hãy chịu khó ăn lựu để loại trừ nguy cơ này nhé.

an gi de tinh trung khoe

Ngoài việc chú ý đến ăn uống thì bạn nên bổ sung viramin và vi chất. Bạn uống multivitamin hàng ngày có thể cung cấp đủ selenium, acid folic, kẽm để sảm xuất ra đủ số lượng tinh trùng có chất lượng. Trong multivitamin có các vitamin chống oxy hóa như vitamin C và E, những vitamin này có tác dụng bảo vệ tinh trùng không bị tổn thương. Và hơn thế nữa các chất chống oxy hóa như L’cartinin + Acetyl-L-carnitine ( giúp cải thiện chất lượng tinh trùng), Coenzyme Q10 ( có lợi ích tối ưu với chất lương tinh dịch), Selen và kẽm (hỗ trợ cho quá trình sinh tinh), Vitamin B12 (giúp tăng nồng độ, số lượng và khả năng vận động của tinh trùng).

Bên cạnh đó bạn cũng nên giảm stress vì nó ảnh hưởng đến một số hormon hay chắc năng tình dục, bạn hãy vận động cơ thể thường xuyên và kiểm soát cân nặng và không nên uống bia, rượu và không nên hút thuốc lá.

Trên đây là những thực phẩm giúp tăng số lượng cũng như chất lượng tinh trùng để bạn tham khảo. Chúc các bạn thành công.

Xem Thêm:

=> Cách sinh con trai theo ý muốn

=> Cách tính ngày rụng trứng để sinh con trai

=> Cách quan hệ để sinh son trai

Lưu

Ăn gì để có nhiều tinh trùng khỏe mạnh
5 (100%) 17 votes

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *