Điều hòa 2 chiều Daikin Inverter FTXS25GVMV (9000BTU)

Là  một trong những hãng tiên phong về công nghệ điều hòa không khí, Daikin hiện nay đã ra mắt người sử dụng rất nhiều mẫu điều hòa không khí khác nhau, tiên tiến và nổi bật hơn cả là dieu hoa daikin inverter 2 chiều FTXS25GVMV (Gas R410A), sản phẩm hội tụ nhiều ưu điểm với mục tiêu đem lại cảm giác sảng khoái và thoải mái hoàn toàn cho từng cá nhân người dùng.

dieu hoa daikin Inverter FTXS25GVMV (9000BTU)

Đặc điểm nổi bật

– Loại máy: Điều hòa hai chiều

– Công suất: 9000 BTU

– Sử dụng ga: R410A

– Kiểu máy: Treo tường

– Tính năng nổi bật: Công nghệ Inverter

– Chế độ lọc: Khử mùi

– Công nghệ làm lạnh nhanh: Có

– Tính năng: Hẹn giờ bật tắt máy, Hoạt động siêu êm, Tự khởi động lại khi có điện, Chế độ làm khô, Làm lạnh nhanh tức thì.

Ưu điểm của sản phẩm

+ Tiết kiệm điện năng tối đa

Sở hữu những công nghệ độc đáo, điều hòa 2 chiều Daikin 9000btu FTXS25GVMV mang kiểu dáng nhỏ gọn, dễ dàng lắp đặt bất kỳ không gian nào: nhà ở, phòng làm việc, quán cà phê,…. Cơ chế Inverter giúp máy điều hòa đạt đến nhiệt độ khi bạn yêu cầu nhanh hơn và sau đó duy trì nhiệt độ này một cách ổn định. Nhờ sở hữu công nghệ Inverter, điều hòa 2 chiều Daikin giúp gia đình bạn có thể tiết kiệm điện năng tối đa.

+ Luôn ổn định nhiệt độ

Sự ổn định trong hoạt động là yêu cầu mà mọi khách hàng đều mong muốn, chính vì thế điều hòa 2 chiều Daikin 9000btu FTXS25GVMV được  nghiên cứu và thiết kế để có thể ổn định nhiệt độ ở bất kỳ điều kiện thời tiết nào, dù nóng hay lạnh nhờ tính năng điều hòa hai chiều. Các gia đình có người già và trẻ nhỏ có thể an tâm và hài lòng khi sử dụng điều hòa Daikin.

Được thiết kế với khả năng làm lạnh mạnh mẽ và nhanh chóng, chỉ sau 20 phút bật điều hòa, hệ thống sẽ hoạt động giúp làm lạnh theo đúng nhiệt độ yêu cầu, nhiệt độ được duy trì sau khi đạt yêu cầu của bạn.

+ Phin lọc xúc tác quang Apatit Titan

Ngoài chức năng điều hòa 1 chiều nóng – lạnh, Điều hòa Daikin 9000btu FTXS25GVMV  còn có phin lọc xúc tác quang Apatit Titan giúp tinh lọc sạch sẽ không khí, vì thế bạn và gia đình có thể tận hưởng bầu không khí sạch sẽ và trong lành nhất.

+ Khả năng tự động làm sạch giúp tăng tuổi thọ

Độ bền của máy luôn được người dùng quan tâm và đưa lên bàn cân so sánh với các dòng máy khác khi quyết định mua máy. Ở điều hòa đaikin 2 chiều 9000btu inverter FTXS25GVMV, khả năng tự động làm sạch luôn được  hoạt động trong vòng 1 giờ sau khi bạn tắt máy. Trong thời gian đó, hệ thống sẽ giúp làm khô dàn lạnh, nhờ vậy chống lại sự phát triển nấm mốc tăng tuổi thọ của máy.

Điều hòa 2 chiều Daikin Inverter FTXS25GVMV (9000BTU)
5 (100%) 1 vote

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *