Công ty dịch vụ thám tử tại Hà Nội nào uy tín và chuyên nghiệp nhất?

Hà Nội là một trong những trung tâm kinh tế, chính trị lớn nhất của cả nước. Tại đây, dân cư tập chung đông đúc, công ty, doanh nghiệp mọc lên như nấm nên tình hình trật tự an ninh cũng rất phức tạp. Ở đây, gần như mọi gia đình đều không có nhiều thời gian quản lý con cái mà phụ thuộc đa số và nhà trường và chuyện ngoại tình xảy ra như cơm bữa và các công ty cạnh tranh rất gay gắt. Chính bởi như vậy mà nhu cầu về dịch vụ điều tra, cung cấp thông tin ra đời để phục vụ cho những ai có nhu cầu này như một lẽ đương nhiên.

Nhưng hiện nay tại Hà Nội có quá nhiều công ty đã và đang cung cấp dịch vụ điều tra thông tin khiến bạn không biết nên lựa chọn công ty nào vì bạn không biết công ty nào có dịch vụ chất lượng, uy tín, chuyên nghiệp, chi phí hợp lý và bảo mật thông tin cá nhân tuyệt đối. Biết được những băn khoăn này của các bạn, hôm nay wikichiase chia sẻ cho bạn những công ty cung cấp dịch vụ điều tra và cho thuê thám tử hàng đầu Hà Nội hiện nay.

Công ty thám tử Bảo Minh

Đây là công ty thám tử đầu tiên tại Hà Nội cung cấp dịch vụ điều tra thông tin và cho thuê thám tử. Theo đánh giá của khách hàng thì điểm mạnh của công ty này là ở chuyên môn nghiệp vụ và phục vụ rất nhiệt tình, kể cả bạn gọi điện lúc 12h đêm họ cũng sẵn sàng phục vụ bạn, chi phí hợp lý. Công ty thám tử Bảo Minh có văn phòng tại phòng 1006 tòa nhà Ford Thăng Long số 105 Láng Hạ, Đống Đa, Hà Nội. Tầng 6 Tòa nhà Fimexco 231-233 Lê Thánh Tôn, Phường Bến Thành, Quận 1, TP.HCM

cong-ty-tham-tu-bao-minh

Công ty thám tử tư Bách Tín.

Công ty Bách Tín được thành lập tại Hà Nội từ năm 2004. Hiện nay công ty thám tử Bách Tín có chi nhánh ở hầu hết các tỉnh thành trong cả nước. Điểm mạnh của công ty này ngoài chất lượng dịch vụ tuyệt vời cùng thái độ phục vụ chuyên nghiệp thì bạn còn được tư vấn cách giữ chồng, vợ không ngoại tình miễn phí. Hiện nay công ty Thành Đô có chi nhánh ở Phòng 201 Số 1 Lô 1A, đường Vũ Phạm Hàm KĐT Trung Yên, Trung Hòa, Cầu Giấy, Hà Nội và chi nhánh tại Sài Gòn có trụ sở tại Số 221 Bàu Cát, Phường 12, Quận Tân Bình, TPHCM

cong-ty-tham-tu-thanh-do

Công ty dịch vụ thám tử tư Thăng Long.

Công ty thám tử tư Thăng Long là công ty chuyên cung cấp dịch vụ điều tra ngoại tình và cho thuê thám tử theo dõi con cái. Công ty Thăng Long được rất nhiều khách hàng ủng hộ trong nhiều năm qua, hàng năm công ty Thăng Long phục vụ hàng ngàn khách hàng trên cả nước và hiện nay công ty Thăng Long có văn phòng ở Phòng 201 Tòa Nhà Trung Yên 1 Số 58A, Trung Kính, Cầu Giấy, Hà Nội. 83B Lý Thường Kiệt, Hoàn Kiếm, Hà Nội. 200 Quang Trung, Hà Đông, Hà Nội. 106/10A Điện Biên Phủ, P17, Q.Bình Thạnh, TPHCM.

cong-ty-tham-tu-thang-long

Trên đây là những công ty cung cấp dịch vụ thám tử tốt nhất ở Hà Nội cũng như TPHCM, nếu bạn có nhu cầu thuê thám tử tại Hà Nội hay TPHCM nên đến các công ty này để có dịch vụ tốt nhất với chi phí thấp và yên tâm về bảo mật thông tin cá nhân.

Công ty dịch vụ thám tử tại Hà Nội nào uy tín và chuyên nghiệp nhất?
5 (100%) 4 votes

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *