Cách sinh con gái, bí quyết sinh con gái theo ý muốn

Hiện nay hầu hết các gia đình đều tìm cách sinh con trai hay tìm bí quyết sinh con trai. Nhưng bên cạnh đó không ít gia đình lại tìm cách sinh con gái bởi vì họ muốn có những cô công chúa thật là xinh đẹp, chính vì vậy mà họ đã tìm cách sinh con gái.

Vậy làm sao để sinh được con gái theo ý muốn của bạn? để sinh được con gái bạn phải có chế độ ăn phù hợp, chọn đúng thời điểm để quan hệ và tư thế quan hệ. Đó là những yếu tố giúp bạn có được nàng công chúa theo ý muốn của mình.

Vậy chế độ ăn như thế nào là phù hợp?

– Bạn nên ăn nhạt, tăng đồ ăn ngọt là tốt nhất.

– Nên tập trung ăn những thức ăn giàu canxi và magie để dễ sinh con gái hơn.

– Những thực phẩm nhiều canxi như sữa chua, cam, pho mát, rau cải hay củ đậu….

– Thực phẩm giàu magie như vừng, lạc, đậu xanh hoặc đậu tương….

– Nên ăn ít các đồ ăn giàu kali hay natri vì những chất này giúp tăng trưởng tinh trùng Y (tinh trùng giúp sinh con trai) như cá hồi, xúc xích, khoai tay hay đồ chiên rán…..

– Không uống rượu, bia, hút thuốc lá hay uống cà phê…

Thời điểm nào quan hệ là hợp lý.

cach sinh con gai

Nếu bạn muốn sinh con gái thì nên tránh quan hệ những ngày rụng trứng như vậy tỷ lệ sinh con gái thành công cao hơn rất nhiều. Vì tinh trùng Y khỏe hơn tinh trùng X nhưng Y chỉ sống được 1 đến 2 ngày còn tinh trùng X lại sống được tới năm ngày. Như vậy nếu bạn quan hệ vào những ngày rụng trứng thì tinh trùng Y sẽ nhanh chóng gặp được trứng và thụ tinh, Nếu bạn tránh được ngày này thì tinh trùng Y sẽ chết và tinh trùng X sẽ sống và tiến tới thụ tinh với trứng.

Nếu bạn quan tâm tới ngày rụng trứng là ngày nào thì bạn hãy đọc bài cách tính ngày dụng trứng    <==

Tư thế quan hệ nào giúp bạn có được cô con gái như ý muốn?

bi quyet sinh con gai

Nếu bạn xác định muốn sinh con gái thì bạn hãy để dương vật ngập 1/3 và xuất tinh, như vậy tinh trùng X sẽ sống lâu hơn tinh trùng Y vì tinh trùng X chịu được axit có trong âm đạo người phụ nữ còn tinh trùng Y thì không. Làm như vậy tinh trùng X có thể đi vào trứng còn tinh trùng Y sẽ chết.

Trước khi quan hệ bạn nên rửa âm đạo bằng nước dấm pha loãng hoặc nước cốt chanh pha loãng theo tỉ lệ 1 dấm hoặc chanh với 9 nước.

Trên đây là cách giúp bạn có được cô con gái theo ý muốn của mình và gia đình nhé. Chúc các bạn thành công!

Lưu

Lưu

Cách sinh con gái, bí quyết sinh con gái theo ý muốn
4.6 (92%) 15 votes

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *